Giới thiệu

Công ty CP Thương Mại Công nghệ GoldSun VN

Đôi nét giới thiệu về Công ty

Công ty Cổ phần Thương mại Công nghệ Goldsun VN chuyên cung cấp các sản phẩm Công nghệ thông tin như sản phẩm Laptop Dell, Hp, Asus, Lenovo, Acer… Công ty không ngừng củng cố về năng lực, kinh nghiệm, con người và ngày càng khẳng định vị thế là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Công ty sở hữu trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, có trình độ, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, đã từng tham gia nhiều dự án trên cả nước,  luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng nhanh chóng, kịp thời, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty Cổ phần Thương mại Công nghệ Goldsun VN hoạt động trong lĩnh vực: Phân phối các sản phẩm Công nghệ thông tin, các sản phẩm Laptop, PC, linh phụ kiện máy tính… và cung cấp giải pháp tổng thể về các sản phẩm của Server, mạng Lan, Camera.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

GoldSun Việt Nam luôn nỗ lực để tiếp tục giữ vững niềm tin của khách hàng và luôn học hỏi, phấn đấu không ngừng nghỉ, luôn đặt giá trị nguồn lực con người lên cao nhất, kết hợp với bộ máy quản lý chặt chẽ và môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, sáng tạo.

Sứ mệnh của GoldSun Việt Nam là phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến, hiện đại, cung cấp và phân phối các sản phẩm Công nghệ mang tính ứng dụng cao, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Mục tiêu kinh doanh

Mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của công ty;

Cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng và nhà cung cấp;

Tư vấn cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ hợp lý nhất theo nhu cầu;

Tiến độ nhanh chóng, chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng;

Dịch vụ sau bán hàng tận tâm, hoàn hảo.

Định hướng phát triển

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà trong đó khách hàng được đặt làm trung tâm của mọi hoạt động;

Chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ công nhân viên toàn Công ty nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất;

Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng;

Tiếp tục là Công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm công nghệ, dịch vụ mới tới tận tay khách hàng;

Hoàn thiện dịch vụ thương mại điện tử, hướng tới việc phát triển hệ thống bán hàng có quy mô và hiện đại nhất Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Thương mại Công nghệ GoldSun VN

Địa chỉ: Số 03/102 Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – Tp Hà Nội

Hotline:  0966 266 116

Email support: laptopgold.one@gmail.com;

Chúng tôi rất mong được lắng nghe nhu cầu của bạn.

Xin cám ơn và chúc bạn thật nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống!